KẾT NỐI: Chuyến đi kết nối & Các hoạt động từ thiện

“Nhân viên khoẻ mạnh tạo nên tổ chức khoẻ mạnh”

Chuyến Đi Kết Nối là gì?

Mỗi Chuyến Đi Kết Nối là một chương trình đặc biệt được thiết kế để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe toàn diện. Một chuyến đi ngắn nhưng thư giãn sẽ giúp cho nhân viên của bạn tạm thời quên đi   lịch làm việc vô cùng bận rộn của mình để kết nối với đồng nghiệp, với cuộc sống. Qua những bài tập về thể chất, tinh thần và tâm hồn, nhân viên của bạn sẽ trở lại công ty với niềm vui, sự thanh thản và sảng khoái trong tâm hồn. 

Tại sao tôi nên tổ chức một Chuyến Đi Kết Nối cho nhân viên mình?

Theo một nghiên cứu khoa học năm 2018 của Gallup, một tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu và thu thập số liệu, cho thấy rằng 67% nhân viên cảm thấy thật sự chán nản công việc của mình, dẫn tới việc họ cảm thấy sự chán nản đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của họ. Những chuyến đi thư giãn gần đây đã trở thành một phương pháp rất hiệu quả để giúp cá nhân và tổ chức kết nối với thiên nhiên, tìm lại sự bình yên và tĩnh lặng, tươi trẻ và cân bằng trong tâm hồn.  Những chuyến du lịch cũng đã chứng minh được tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần, và tâm hồn, làm chúng ta cảm thấy cuộc sống có mục đích hơn và có mong muốn được cống hiến nhiều hơn. 

Ngoài ra, một số những lợi ích khác của một Chuyến Đi Kết Nối bao gồm: 

  • Sự trân trọng của nhân viên đối với tổ chức 
  • Cải thiện chất lượng và tạo động lực trong công việc 
  • Tăng cường hiệu suất làm việc 
  • Khơi gợi sự sáng tạo và ý tưởng mới 
  • Xây dựng sự gắn kết của nhân viên đối với tổ chức 
  • Những mối quan hệ đồng nghiệp sâu sắc hơn

Mô hình tổ chức Chuyến Đi Kết Nối của WLB là như thế nào?

Mô hình cơ bản của chúng mình là chuyến đi trong vòng 3 ngày, sẽ yêu cầu công ty, tổ chức của bạn cho nhân viên nghỉ việc 1 ngày trong tuần, và cộng với 2 ngày cuối tuần. Đội ngũ tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm của chúng mình sẽ mang đến cho công ty của bạn một chương trình chi tiết, bạn chỉ cần giám sát là các học viên sẽ tham dự đúng giờ! Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về thức ăn và địa điểm cũng như ngân sách và quy mô của đội ngũ tham dự, chúng mình sẽ giúp bạn thiết kế lại chương trình tới từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

”TÌNH YÊU LÀ CHO ĐI TẤT CẢ VÀ KHÔNG KỲ VỌNG NHẬN LẠI GÌ. KHI MỤC ĐÍCH SỐNG CỦA BẠN LÀ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC, THÌ CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ KHÔNG CÒN SỰ LO LẮNG, ĐẦY SỰ TẬP TRUNG CAO ĐỘ VÀ Ý NGHĨA” – SRI SRI RAVI SHANKAR – NHÀ SÁNG LẬP TỔ CHỨC ART OF LIVING  

Nếu công ty chúng tôi không có 3 ngày?

WLB có thiết kế một chương trình gọi là “Sự Kiện Thiện Nguyện”, trong đó chúng mình sẽ tổ chức buổi tới thăm một địa điểm thiện nguyện nhất định (bạn có thể lựa chọn địa điểm này hoặc chúng mình sẵn lòng giúp bạn chọn 1 địa điểm phù hợp). Nếu lịch làm việc của công ty bạn chưa phù hợp với việc tổ chức một chuyến đi dài trong 3 ngày, thì sự kiện thiện nguyện cũng có thể giúp cho các thành viên tham gia tăng cường sự gắn kết lẫn nhau qua những hành động cảm thông, chia sẻ và tin tưởng.  

Giúp đỡ cộng đồng là một trong những điều WLB tâm huyết nhất, và chúng mình rất vui nếu có cơ hội đồng hành với tổ chức của bạn trong sứ mệnh góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Tôi muốn tìm hiểu giá thành của Chuyến Đi Kết Nối và Sự Kiện Thiện Nguyện? 

Chúng mình không có mức phí cố định cho những dịch vụ trên, vì những dịch vụ này đều có thể được thiết kế, xây dựng riêng theo nhu cầu của đối tác. Bạn có thể gửi cho WLB những yêu cầu cụ thể, để từ đó chúng mình đề xuất kế hoạch chi tiết và đưa ra mức phí phù hợp.