Bạn Văn Minh Tú

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Minh Tú là giảng viên được cấp chứng chỉ về Yoga và thiền, hiện tại đang hỗ trợ tư vấn toàn diện cho học viên tập trung vào cách rèn luyện sự cân bằng tâm trí, giải phóng năng lượng (Qi Flow), ăn uống lành mạnh, và thải độc cơ thể. 

Minh Tú đã qua đào tạo huấn luyện viên trên 500 giờ ở Mỹ (Los Angeles) và Ấn Độ (Rishikesh) với các phương pháp Yoga khác nhau bao gồm Hatha Yoga, Vinyasa Flow, Iyengar, và thiền Yoga Himalaya.  

Vào năm 2017, Minh Tú đã trải qua một hành trình trên 1 năm để đi tìm lại chính mình và chữa lành bản thân ở Ấn Độ cùng với 7 nước khác trên thế giới. Trong thời gian này, Minh Tú đã học hỏi được nhiều phương pháp khác nhau để thải độc cơ thể, thiền, và tự chữa lành. Những chuyên môn khác Minh Tú học được bao gồm mát xa Thái, mát xa bụng Chi Nei Tsang, chữa bệnh bằng năng lượng Reiki, và trị liệu tinh dầu. 

Là một người với niềm tin vững chắc và thực hành rèn luyện sức khỏe toàn diện, Minh Tú luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm phong phú của mình để góp phần giúp đỡ mọi người tìm thấy sự bình an và niềm hạnh phúc lâu dài qua phương pháp về sự hợp nhất tâm thân.

Minh Tú nhận được bằng cử nhân về Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh từ Đại học Irvine của bang California (Mỹ).

Những hoạt động giải trí yêu thích của Minh Tú bao gồm niềm đam mê với nghệ thuật Trà Đạo, làm vườn trồng cây, du lịch khám phá, và luyện phim Hàn Quốc.