Bạn Nguyễn Phương Hoa

ĐỒNG SÁNG LẬP & CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hoa là chuyên gia được chứng nhận về đào tạo kỹ năng mềm với trên 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và phát triển năng lực. Chứng chỉ đào tạo của Hoa được cấp bởi Công ty Holistic Services Group (HSG), một tổ chức hàng đầu về đào tạo sức khỏe tinh thần của Úc. 

Những kinh nghiệm về tư vấn của Hoa bao gồm từ việc xây dựng hệ thống chương trình đào tạo về kỹ năng mềm và trí tuệ cảm xúc cho một ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam, và đóng góp trong việc phát triển chương trình này trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức này. Ngoài ra, Hoa cũng góp phần kiến tạo và chịu trách nhiệm cho chuỗi chiến lược Phát triển năng lực nhân viên cho một công ty luật doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Hiện tại Hoa đang giữ vị trí quản lý kinh doanh cho thị trường Việt Nam và Myanmar cho một công ty tài chính đa quốc gia của Mỹ. 

Là một người có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế, ngoài yêu cầu thiết yếu về xây dựng tác phong chuyên nghiệp trong công việc, Hoa luôn ủng hộ hết mình việc tìm đến sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống, việc xây dựng trí tuệ cảm xúc và sự đồng cảm nơi công sở, vì Hoa tin rằng những tố chất này là chìa khóa cho một sự nghiệp thành công và có ý nghĩa cho mỗi người.  Được là một phần trong quá trình thành lập WLB là giấc mơ và niềm tự hào của Hoa, với hy vọng mang đến những niềm vui nho nhỏ và sự cân bằng cho cuộc sống tới cho mỗi cá nhân mà WLB có cơ hội gặp gỡ và hỗ trợ. 

Hoa nhận được bằng cử nhân về Marketing và Nghiên cứu quốc tế từ Đại học bang Utah (Mỹ).

Khi có thời gian cho bản thân, Hoa thích đọc sách, đi chơi với gia đình, nghiên cứu phương pháp giúp đỡ và động viên con trai mình với hội chứng tự kỷ.