Bạn Nguyễn My Lan

ĐỒNG SÁNG LẬP & CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Mylan có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức lớn, công ty khởi nghiệp cũng như các tổ chức phi chính phủ ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm giải trí, quảng cáo, truyền thông, công nghệ và hỗ trợ khó khăn. WLB là công ty thứ 5 Mylan thành lập nên.  

Qua quá trình hợp tác của công ty chuyên ngành Marketing của Mylan và những doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước,  một vấn đề nổi trội được chú ý tới đó là việc tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và phát triển năng lực nhân viên. Mylan đã dành thời gian tới thăm Ấn Độ, nơi khởi nguồn của những giá trị xây dựng sức khỏe tinh thần, cũng như Thái Lan và Indonesia, những đất nước có nền văn hóa hướng thiện, để trau dồi thêm kiến thức và các phương cách kiến tạo niềm vui nội tâm qua thiền, phương pháp thở Pranayama và cách tái tạo năng lượng Reiki. Mylan áp dụng những phương pháp thực tế nhất cho cuộc sống hàng ngày của mình.  

Là một người lãnh đạo mang tâm huyết khởi nghiệp và xây dựng những dự án từ viên gạch đầu tiên, Mylan có một ước mơ thành lập một tổ chức xã hội để giúp đỡ cộng đồng, và Mylan rất hạnh phúc khi có được cơ hội thực hiện ước mơ này với WLB. Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng đặc biệt là những số phận thiếu may mắn, Mylan hy vọng sẽ mang tới được niềm vui và động lực cho những ai đang cần, để có thể đối mặt với những thử thách của cuộc sống hàng ngày.  Mylan cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ đóng góp giúp đỡ được cho những trẻ em chậm phát triển hay kém may mắn trong cuộc sống tại Việt Nam.

Mylan nhận được bằng cử nhân về Khoa học Chính trị tại trường Đại học bang Florida (Mỹ), bằng MBA về Kinh tế Thế giới (Hạng Xuất Sắc) tại trường Đại học Quốc tế Seoul (Hàn Quốc). Mylan đã trở về Việt Nam được 10 năm. 

Những lúc rảnh rỗi, Mylan thích may các trang phục kỳ lân vui nhộn cho mình, đọc truyện tranh về những siêu anh hùng và ăn thật nhiều đồ ăn McDonald’s.