Bạn Rikki Phan

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Rikki là chuyên gia đào tạo thể hình được cấp chứng nhận và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thể hình, kinh doanh, khởi nghiệp và phát triển thị trường ở nhiều mảng kinh doanh khác nhau. 

Sau khi trở về Việt Nam từ quá trình học và làm việc tại nước Mỹ, Rikki đã tận dụng những kinh nghiệm và kiến thức của mình để góp phần nhận diện và giải quyết những vấn đề đang tồn tại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể hình tại Việt Nam ở những giai đoạn sớm nhất. Rikki đã xây dựng nên những chương trình tập trung vào liệu trình giảm cân hiệu quả và lâu dài, lập mục tiêu thay đổi cơ thể, và đưa ra những phương pháp cho các công ty và tổ chức đang gặp khó khăn về sự thiếu năng lượng, tinh thần và sức khỏe trong đội ngũ nhân viên. Một số dự án nổi trội của Rikki bao gồm chương trình đào tạo thể hình cho công ty WeWork, trung tâm giáo dục KDI, Yea Camp, công ty Estory Việt Nam và nhiều tập đoàn bất động sản ở TPHCM. 

Mục tiêu lớn nhất của Rikki cho những chương trình của mình là để hỗ trợ đ những nhân viên làm việc hàng ngày tại các công ty, tổ chức tìm lại được cân bằng giữa sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc, và sự thăng tiến trong công việc, vì đây là những thử thách mà bản thân Rikki đã trải qua trong quá trình làm việc 8 tiếng 1 ngày. Rikki cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác đạt tới tiềm năng của họ qua việc rèn luyện thể chất hàng ngày. 

Rikki nhận được bằng cử nhân chuyên ngành Marketing từ Đại học San Francisco (Mỹ) 

.