“Bạn đã sẵn sàng thay đổi cách làm việc?”

Liên Hệ

Hãy gửi cho WLB một câu hỏi

Chúng mình đã sẵn sàng để giúp bạn tạo nên nhiều nụ cười hơn 😊

  Liên hệ trực tiếp

  Nếu bạn cần câu trả lời nhanh hơn, hãy gửi email tới WLB tại

  Theo dõi chúng mình tại:

  Các câu hỏi thường gặp


  Chương trình Sức Khỏe Nơi Công Sở là những chương trình được thiết kế chi tiết để giải quyết một số vấn đề liên quan tới nhiều phương diện khác nhau của sức khỏe, đơn cử là sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm hồn. Những vấn đề này thường ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp tới chất lượng công việc và sức khỏe toàn diện của đội ngũ nhân viên. 

  Đầu tiên là vì chúng mình thích chơi chữ, và WLB viết tắt của Wellness – Love – Being cũng là viết tắt của Work Life Balance 😊 Hơn nữa thì chúng mình tin rằng 3 giá trị cốt lõi này là những yếu tố quan trọng mà mỗi cá nhân đều cần để quan tâm tới bản thân họ nhiều hơn và đạt được cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống. 

  Hành trình đạt được sức khỏe toàn diện vừa là một giai đoạn, quá trình và cũng là thành quả. Trên hành trình này, mỗi người khi muốn tìm đến một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện sẽ đồng thời chú ý tới sức khỏe về thể chất, và muốn hiểu thêm chính bản thân mình. Bởi vậy, họ cần quan tâm hơn tới tinh thần (luôn vui), thể chất (luôn khỏe), và tâm hồn (luôn sáng). Khi 3 yếu tố này hòa hợp với nhau, kết quả zẽ là niềm hạnh phúc toàn diện của cá nhân. 

  Có, WLB đã xây dựng những khóa học cụ thể tập trung vào nhiều chủ đề chuyên sâu (bạn có thể tìm hiểu phần chương trình MASTER (Chuyên Sâu) trong mục các gói chương trình). Tuy nhiên, giống như một ví dụ là bạn sẽ không chỉ đi tập gym đúng 1 lần mà khỏe được, chúng mình tin vào sự nhất quán và việc tạo thói quen cho mỗi cá nhân, như những điều kiện tiên quyết để mang đến sự thay đổi tích cực. Đây là lý do vì sao chương trình của chúng mình kéo dài trong 3 tháng, nhằm mục đích mang lại những lợi ích toàn diện cho tổ chức của bạn. 

   

  Chúng mình sẵn sàng đặt lịch tư vấn với bạn để thảo luận về những phương pháp xây dựng văn hóa công sở lành mạnh cho tổ chức của bạn, và mang đến cho đội ngũ nhân viên của bạn cách nhìn tích cực hơn về công việc của họ. Xuyên suốt trong chương trình của WLB, nhóm chuyên gia tư vấn của chúng mình sẽ đồng hành với đội ngũ lãnh đạo trong công ty bạn để tìm ra những phương pháp cụ thể nhằm tạo động lực cho nhân viên tham gia và gắn kết nhiều hơn với chương trình. 

  Một yếu tố rất quan trọng là những người lãnh đạo, khi bạn làm lãnh đạo và bạn truyền cảm hứng tới thành viên của tổ chức để sống vui, sống khỏe, sống có mục đích, thì chương trình học này không còn chỉ là một trải nghiệm, mà sẽ góp phần xây dựng một văn hóa, một lối sống. 

  Bao giờ?

  Chương trình của chúng tôi sẽ bắt đầu chính thức vào Q4, 2021. Our programs will be available for Q4 of 2021

  Ở đâu?

  Trong thời gian hiện tại, Gói WLB của chúng mình sẽ dành cho các công ty trong khu vực TPHCM. 

  Gói Art of Living sẽ được tổ chức toàn quốc ở những thành phố lớn của Việt Nam. 

  Bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng mình qua bảng câu hỏi liên lạc, hoặc email trực tiếp tới chúng mình. Đội ngũ WLB sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất 😊 

  Phần giá thành và chi phí sẽ được thảo luận trong từng trường hợp, phù hợp vào nhu cầu của bạn